Vui lòng chọn Tỉnh/thành phố Chọn địa chỉ của bạn tại đây

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD - HỆ THỐNG THIẾT BỊ VỆ SINH

Triển lãm quốc tế VIETBUILD được Bộ xây dựng phối hợp với UBND TP Hà Nội chỉ đạo tổ chức, là sự kiện định kỳ hàng năm của ngành Xây dựng nhằm giới thiệu thành tựu, sự phát triển về mọi mặt của Ngành trên các lĩnh vực: Xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất, bất động sản, thiết kế kiến trúc và quy hoạch đô thị…
 
 
Trong những năm qua, Triển lãm quốc tế VIETBUILD đã là cầu nối giao thương để các doanh nghiệp và người tiêu dùng có cơ hội tìm hiểu và hợp tác trên nhiều phương diện, đem lại nhiều hiệu quả thiết thực cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về mở rộng liên doanh, liên kết, xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư chuyển giao công nghệ xây dựng, là cơ hội để doanh nghiệp giới thiệu năng lực, sản phẩm mới, công nghệ mới và những thành quả đã đạt được của đơn vị mình.
 
 
Vietbuild đã trở thành Triển lãm có quy mô, có tầm vóc quốc gia và quốc tế, đóng góp cho sự phát triển ngành Xây dựng trong cả nước.
 
Sự góp mặt của 450 doanh nghiệp tiêu biểu trong và ngoài nước với 1600 Gian hàng tại triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội lần thứ 2 diễn ra từ ngày 04/09/2019 – 08/09/2019 đã thành công tốt đẹp.
 
 
Tại triển lãm, một lần nữa Công ty TNHH SUS Việt Nam cùng Hệ thống thiết bị vệ sinh tiếp tục được sự đón nhận và ủng hộ của đông đảo khách hàng là những đối tác phân phối và người tiêu dùng.
 
SUS Việt Nam là đơn vị Tổng thầu phân phối chính thức các sản phẩm thiết bị vệ sinh nhập khẩu uy tín và chất lượng cao. Trong suốt 8 năm hoạt động kinh doanh, Hethongthietbivesinh.com – hệ sinh thái kinh doanh của SUS Việt Nam đã trở thành một thương hiệu tin cậy với gần 500 Nhà phân phối và Đại lý trên toàn miền Bắc, đang từng bước mở rộng với sứ mệnh “Trở thành cầu nối tin cậy giữa nhà sản xuất với các nhà phân phối, đại lý và người tiêu dùng” và hướng tới tầm nhìn trở thành Tập đoàn phân phối có vị thế số 1 trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh tại Việt Nam.
 
 
Đây cũng là dịp để người tiêu dùng có cơ hội được tiếp cận và trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm chất lượng và chính hãng bao gồm: Bồn cầu vệ sinh Basics, Sen vòi Basics, Gương phòng tắm QB và Hobig, Phụ kiện phòng tắm SUS Việt Nam…
 

Những bài viết có thể bạn quan tâm